Tìm kiếm tin tức
Lễ kết nạp Đảng viên chi bộ 8
Ngày cập nhật 29/08/2018

Nhân kỷ niệm 73 năm cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9 Ngày 18/8/2018, Chi bộ 8 tổ chức Lễ kết nạp cho 01 Đảng viên mới là đồng chí Phan Thân. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Cao Huy Mẫn Bí thư Đảng ủy xã cùng với các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy xã và toàn thể đảng viên chi bộ

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Hoàng Văn Lãm, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, Bí thư chi bộ 8 đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Phan Thân; Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Hoàng Văn Lãm Bí thư chi bộ 8 đánh giá cao và ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Phan Thân, đảng viên mới, yêu cầu đồng chí Phan Thân tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Được tuyên thệ dưới cờ Đảng, đồng chí Phan Thân xúc động phát biểu: "Đây không chỉ là vinh dự mà còn là động lực to lớn và trách nhiệm để đồng chí tiếp tục học tập, rèn luyện, xứng đáng là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng thời đồng chí xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
 

Trần Tấn Được
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 329.793
Truy cập hiện tại 4