Tìm kiếm tin tức
Đảng bộ xã Điền Hải tổ chức hội nghị lần thứ 8, khóa XII (nhiệm kỳ 2015 - 2020)
Ngày cập nhật 04/01/2019

Ngày 04/01/2019 tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Điền Hải, Đảng bộ xã Điền Hải tổ chức hội nghị lần thứ 8 khóa XII, nhiệm kỳ 2015- 2020; tham dự Hội nghị có đồng chí Văn Công Bình, UVBTV huyện ủy, Phó Chủ tịch TT HĐND huyện phụ trách Hội đồng nhân dân huyện, cùng với các đồng chí đại diện các ban, Ủy ban kiểm tra, văn phòng huyện ủy; về phía xã có đồng chí Cao Huy Mẫn, Bí thư Đảng ủy xã cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Đảng bộ xã và toàn thể đảng viên toàn đảng bộ.

Hội nghị  đã nghe các báo cáo về tỉnh hỉnh thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, công tác xây dựng chính quyền; công tác xây dựng Đảng, Măt trận các đoàn thể và tình hình thực hiện công tác xây dựng Đảng, Mặt trận và các đoàn thể năm 2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Năm 2018, mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức do tác động sự suy giảm kinh tế và những bất lợi của thời tiết diễn biến phức tạp, giá cả hàng hóa biến động bất thường đã ảnh hưởng không nhỏ đến sản xuất và đời sống của nhân dân, Song được sự quan tâm chỉ đạo chặt chẽ của Ban Thường vụ Huyện uỷ, Ủy ban nhân dân Huyện cùng với sự giúp đỡ của các cấp, các ngành cấp Huyện; sự lãnh, chỉ đạo trực tiếp của Đảng uỷ và sự nổ lực phấn đấu vươn lên của cán bộ và nhân dân trong toàn xã đã tập trung khắc phục những khó khăn thách thức và đã đưa nền kinh tế xã hội xã nhà tiếp tục ổn định và phát triển khá toàn diện. Kinh tế - xã hội có nhiều chuyển biến tích cực, Năng suất sản lượng cây trồng vật nuôi đạt và tăng cao hơn so với kế hoạch. Tổng sản lượng lương thực có hạt đạt 2.192 tấn, tăng 33 tấn so với năm 2017, năng suất đạt 57,86 tạ/ha tăng 1,56 tạ/ha so với năm 2017. Tổng thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn ước đạt 2.167 triệu đồng. Tổng vốn đầu tư xây dựng cơ bản trên địa bàn ước đạt 14,2 tỷ đồng; thu nhập bình quân trên đầu người đạt 30,5 triệu đồng/người/năm. Các lĩnh vực văn hóa, y tế, giáo dục, đào tạo có nhiều tiến bộ, an sinh xã hội được đảm bảo, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được cải thiện, bộ mặt nông thôn có nhiều khởi sắc. Quốc phòng, an ninh, trật tự an toàn xã hội tiếp tục được giữ vững ổn định, hệ thống chính trị phát huy có hiệu quả tích cực.

Năm 2019 Đảng bộ xã Điền Hải tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ, là năm đẩy mạnh các giải pháp để triển khai thực hiện nghiêm túc “Năm kỷ cương, kỷ luật hành chính. Năm nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị” và đề ra 14 chỉ tiêu, nhiệm vụ giải pháp quan trọng trong phát triển kinh tế xã hội, công tác xây dựng Đảng.

Cũng tại hội nghị đã tặng giấy khen cho 03 chi bộ  và 13 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018.

Đ/c Nguyễn Xuân Công, HUV, PBT, Chủ tịch UBND xã thông qua báo cáo kinh tế - xã hội năm 2018

Đ/c Cao Thị Vân Ủy viên Thường vụ trực Đảng thông qua báo cáo công tác xây dựng Đảng

Đ/c Văn Công Bình, UVBTV, Phó CT TT HĐND huyện phụ trách HĐND huyện phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Khen thưởng các tập thể chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ


 

Trần Tấn Được
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 329.793
Truy cập hiện tại 5