Tìm kiếm tin tức
Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2019
Ngày cập nhật 19/03/2019

Ngày 14/3/2019 Đảng bộ xã Điền Hải tổ chức Hội thi bí thư chi bộ giỏi 2019, với sự tham gia của 11 thí sinh là bí thư, phó bí thư đến từ 13 chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã.

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các thí sinh

Các thí sinh phải trải qua 3 phần thi, gồm: Phần thi chào hỏi và phần thi trả lời câu hỏi nghiệp vụ công tác Đảng, Phần thi hùng biện do thí sinh tự chọn. Nội dung các phần thi tập trung vào những vấn đề có liên quan Điều lệ Đảng, chức năng nhiệm vụ của chi bộ, các tình huống và cách giải quyết những vấn đề nảy sinh trong quá trình lãnh đạo của các bí thư, phó bí thư,

Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm tuyên truyền, phổ biến các quy định, chỉ thị, nghị quyết của Đảng, nhân rộng các điển hình tiên tiến trong toàn đảng bộ. Thông qua việc tổ chức hội thi cũng tạo phong trào nghiên cứu, học tập, bồi dưỡng, nâng cao kiến thức về công tác xây dựng Đảng ở cơ sở, đồng thời là dịp để các đồng chí bí thư, phó bí thư các chi bộ trao đổi kinh nghiệm, giao lưu, học tập về lý luận và thực tiễn công tác xây dựng Đảng ở cơ sở.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất cho thí sinh Lê Ngọc Đại, chi bộ trường Tiểu Học Điền Hải, 01 giải nhì thí sinh Nguyễn Thị Thủy, Bí thư chi bộ Trường Mầm Non , 01 giải ba thí sinh Hoàng Phi, Bí thư chi bộ 7 và  8 giải khuyến khích.

Giải nhất hội thi

Giải nhì hội thi

Giải ba hội thi

 

Trần Tấn Được
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 329.793
Truy cập hiện tại 4